Lara รหัส : 01542
Lara Croft and the Guardian of Light
Type: Action
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
เกมส์ Arcade อีกเกมส์ที่ไม่ควรพลาด กับ Lara Croft and the Guardian of Light !!!
Lara Croft and the Guardian of Light เกมส์แนวตะลุยด่านมุมมอง 3 มิติ เกมส์นี้เป็นผลงานจาก 3 ค่ายที่การันตีความสนุกคือ Square Enix, Eidos,Crytal Dynamics มุมมองการเล่นแบบมุมสูง โดยเราสามารถเลือก ลาล่า ครอฟ หรือเลือกจะเล่นเป็นคนป่าเผ่ามายัน อาวุธในเกมส์ก็จะมีหลากหลายรูปแบบ มากกว่า 30 ชนิดไม่ว่าจะมีด ปืน ผสมอาวุธและ upgrade อาวุธได้อีกด้วย

ผู้เล่นรับบทเป็น Lara Croft นักผจญภัยหญิง ภาคนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมเล่นพร้อมกับเพื่อนอีกมิติหนึ่งอย่าง Xolotl หลังจากที่ปีศาจอันชั่วร้ายนามว่า Totec หลุดออกมายุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะต้องจับตัว Totec เพื่อกลับไปยังอีกมิติที่ออกมาตั้งแต่แรก

เล่นอย่างไร
ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบเล่นคนเดียวโดยให้คอมพิวเตอร์ เป็นผู้ร่วมทางตลอดทั้งเกมและเล่น 2 คนกับเพื่อนตะลุยด่านและต่อสู้ด้วยกัน มุมมองเกมเป็นลักษณะมุมมองสูงแนวเฉียงเพื่อให้ผู้เล่น ทั้ง 2 คนเคลื่อนที่ตัวละครอย่างคล่องตัว ระหว่างเดินทางจะต้องฝ่าฟันขวากหนาม ต่อสู้สัตว์ประหลาด กำราบทหารรับจ้างที่มีจุดประสงค์ตามหา Mirror of Smoke วัตถุโบราณที่มอบพลังอำนาจ อย่างมหาศาล และรูปแบบเกมเป็นลักษณะอาเขตที่ให้เก็บแต้มจากการต่อสู้ศัตรูหรือเก็บไอเท มเกม ซึ่งแต้มในเกมสามารถนำไปใช้หลังจากจบฉากเกมนั้นๆ

ลูกเล่นที่น่าสนใจ
ตัวละครทั้ง 2 มีความสามารถเฉพาะตัวด้านความโลดโพนและใช้กำลัง ด้าน Lara Croft มีความสามารถกระโดดปีนป่ายอย่างชำนาญ ส่วน Xolotl มีความสามารถยกสิ่งของหนัก เช่นทลายกำแพง และโยนสิ่งของบางอย่างขึ้นบนฟ้าให้ Lara Croft กระโดดต่อเส้นทางบนอากาศในยามที่ฟากทั้ง 2 ฟากไกลเกินไป ขณะที่ Lara Croft มีปืนเกี่ยวตะขอเพื่อให้ Xolotl ไต่ เชือกข้ามฟากได้ ด้านการ ไขปริศนาจะต้องใช้ความสามัคคีระหว่าง 2 คนเพื่อข้ามไปยังพื้นที่อื่นที่มีทั้งง่ายและยากโดยอิงจากความสามารถของทั้ง สอง

ระหว่างเดินทางผู้เล่นจะต้องเก็บอาวุธตามฉากที่เพิ่มความรุนแรง รวมถึงกระสุนปืน,กล่องพยาบาลตามจุดต่างๆ ถึงแม้เกมภาคนี้ได้เพิ่มผู้เล่นเข้ามาอีก 1 คน ก็ทำให้เพิ่มความท้าทายและที่ไม่อยู่ ตามลำพังอย่างที่แล้วมาอีกต่อไป

ติดตั้งง่ายครับ แถมเกมสุดมัน

ความต้องการขั้นต่ำ

Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
Processor : Intel Pentium IV at 3.0 GHz / AMD at 2.5 GHz
Video Card : 128 MB VRAM ? NVIDIA GeForce 6800GT or better / ATI Radeon 1300XT or better
Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)
Hard Disk : 7 GB of free Hard Drive space
Sound : DirectX 9.0c compatible sound card and drivers
DirectX : 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Planetary Annihilation Homefront The Revolution (ALL DLCs) Assassin Legacy of Kain: Anthology
ภาพตัวอย่าง
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved