Lara รหัส : 01542
Lara Croft and the Guardian of Light
Type: Action
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
เกมส์ Arcade อีกเกมส์ที่ไม่ควรพลาด กับ Lara Croft and the Guardian of Light !!!
Lara Croft and the Guardian of Light เกมส์แนวตะลุยด่านมุมมอง 3 มิติ เกมส์นี้เป็นผลงานจาก 3 ค่ายที่การันตีความสนุกคือ Square Enix, Eidos,Crytal Dynamics มุมมองการเล่นแบบมุมสูง โดยเราสามารถเลือก ลาล่า ครอฟ หรือเลือกจะเล่นเป็นคนป่าเผ่ามายัน อาวุธในเกมส์ก็จะมีหลากหลายรูปแบบ มากกว่า 30 ชนิดไม่ว่าจะมีด ปืน ผสมอาวุธและ upgrade อาวุธได้อีกด้วย

ผู้เล่นรับบทเป็น Lara Croft นักผจญภัยหญิง ภาคนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมเล่นพร้อมกับเพื่อนอีกมิติหนึ่งอย่าง Xolotl หลังจากที่ปีศาจอันชั่วร้ายนามว่า Totec หลุดออกมายุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะต้องจับตัว Totec เพื่อกลับไปยังอีกมิติที่ออกมาตั้งแต่แรก

เล่นอย่างไร
ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบเล่นคนเดียวโดยให้คอมพิวเตอร์ เป็นผู้ร่วมทางตลอดทั้งเกมและเล่น 2 คนกับเพื่อนตะลุยด่านและต่อสู้ด้วยกัน มุมมองเกมเป็นลักษณะมุมมองสูงแนวเฉียงเพื่อให้ผู้เล่น ทั้ง 2 คนเคลื่อนที่ตัวละครอย่างคล่องตัว ระหว่างเดินทางจะต้องฝ่าฟันขวากหนาม ต่อสู้สัตว์ประหลาด กำราบทหารรับจ้างที่มีจุดประสงค์ตามหา Mirror of Smoke วัตถุโบราณที่มอบพลังอำนาจ อย่างมหาศาล และรูปแบบเกมเป็นลักษณะอาเขตที่ให้เก็บแต้มจากการต่อสู้ศัตรูหรือเก็บไอเท มเกม ซึ่งแต้มในเกมสามารถนำไปใช้หลังจากจบฉากเกมนั้นๆ

ลูกเล่นที่น่าสนใจ
ตัวละครทั้ง 2 มีความสามารถเฉพาะตัวด้านความโลดโพนและใช้กำลัง ด้าน Lara Croft มีความสามารถกระโดดปีนป่ายอย่างชำนาญ ส่วน Xolotl มีความสามารถยกสิ่งของหนัก เช่นทลายกำแพง และโยนสิ่งของบางอย่างขึ้นบนฟ้าให้ Lara Croft กระโดดต่อเส้นทางบนอากาศในยามที่ฟากทั้ง 2 ฟากไกลเกินไป ขณะที่ Lara Croft มีปืนเกี่ยวตะขอเพื่อให้ Xolotl ไต่ เชือกข้ามฟากได้ ด้านการ ไขปริศนาจะต้องใช้ความสามัคคีระหว่าง 2 คนเพื่อข้ามไปยังพื้นที่อื่นที่มีทั้งง่ายและยากโดยอิงจากความสามารถของทั้ง สอง

ระหว่างเดินทางผู้เล่นจะต้องเก็บอาวุธตามฉากที่เพิ่มความรุนแรง รวมถึงกระสุนปืน,กล่องพยาบาลตามจุดต่างๆ ถึงแม้เกมภาคนี้ได้เพิ่มผู้เล่นเข้ามาอีก 1 คน ก็ทำให้เพิ่มความท้าทายและที่ไม่อยู่ ตามลำพังอย่างที่แล้วมาอีกต่อไป

ติดตั้งง่ายครับ แถมเกมสุดมัน

ความต้องการขั้นต่ำ

Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
Processor : Intel Pentium IV at 3.0 GHz / AMD at 2.5 GHz
Video Card : 128 MB VRAM ? NVIDIA GeForce 6800GT or better / ATI Radeon 1300XT or better
Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)
Hard Disk : 7 GB of free Hard Drive space
Sound : DirectX 9.0c compatible sound card and drivers
DirectX : 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Ultra Street Fighter IV Command & Conquer 3: Tiberium Wars Quantum Break God Eater Resurrection
ภาพตัวอย่าง
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
เกม Lara Croft and the Guardian of Light
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved