Spider-Man: รหัส : 00653
Spider-Man: Web of Shadows
Type: Advanture
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
Spider-Man ที่แม้ว่าเขาจะบินไม่ได้
แต่ดูหุ่นและลีลาแล้วพริ้วกว่าซุเปอร์แมนที่เหาะได้เป็นไหนๆ และในวันนี้เองได้มีระบบการต่อสู้แบบใหม่
ซึ่งจะช่วยให้ลีลาของ Spider-Man ของเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นในเกมส์ Spider-Man : Web of Shadows ภาคใหม่ล่าสุด

แต่อย่างแรกที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือในเกมส์ Spider-Man : Web of Shadows ภาคนี้จะมีศัตรูตัวหลักสุดแสบคือเจ้า Venom ซึ่งในช่วงเนื้อเรื่องนี้เอง Spider-Man ของเราจะสามารถใช้ชุดสูทอีกแบบก็คือชุดสูทสีดำ แบบที่ได้เห็นกันไปในภาพยนตร์ Spider-Man 3 แต่ว่าเนื้อเรื่องในเกมส์นี้จะอิงมาจากในภาพยนตร์การ์ตูนไม่ใช่จากในหนัง ทำให้ในเรื่องราวของเกมส์นั้น นอกจากจะต้องสู้กับ Venom แล้วไอ้แมงมุมยังต้องปะทะกับเหล่าตัวร้ายอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ทราย กรีนก็อปลิน ฯลฯ แต่ยังดีที่มีฮีโร่จากในเรื่องอื่นๆมาช่วยเหลือด้วยเช่นกัน เพราะในการ์ตูนเองก็มีตัวละครฮีโร่จากเรื่องอื่นๆมาแจมด้วยเช่น Luke Cage, Vulture และ Kingpin

ระบบการต่อสู้อย่างแรกของไอ้แมงมุมในภาคนี้คือ สามารถเปลี่ยนชุดสูทที่ใส่อยู่ได้ตลอดเวลา จะเลือกเลือกใส่ชุดสีแดงแบบดั้งเดิมก็ได้ หรือจะใส่ชุดดำเพื่อเพิ่มพลังก็ได้เช่นกัน และยังเปลี่ยนกลับไปกลับมาได้ตลอดเวลาอีกด้วย โดยชุดแดงแบบเดิมนั้นจะมีความไวและความคล่องตัวมากกว่า ส่วนชุดสีดำนั้นจะมีพลังและความแข็งแกร่งมากกว่า ก็เลือกใช้ให้ถูกตามสถานการณ์ แต่ว่าในเกมส์จะมีค่าความดีอยู่ด้วย ซึ่งจะมีผลต่อลำดับคะแนน หากใส่ชุดสีดำบ่อยเกิน ค่าความดีจะน้อย ทำให้ลำดับคะแนนไปอีกแบบหนึ่งแทน

ระบบอย่างที่สองคือการต่อสู้หลากหลาย ที่ทำให้ไอ้แมงมุมโชว์ลีลาในเกมส์ได้มากกว่าเดิม นั่นคือระบบการต่อสู้ 3 แบบ Ground Battle, Wall Battle และ Air Battle ทำให้ไอ้แมงมุมสามารถโจมตีใส่ศัตรูได้แม้ว่าจะกำลังยืนอยู่บนพื้น กำลังไต่กำแพง หรือแม้แต่กำลังห้อยโหนอยู่กลางอากาศ และที่อลังการกว่านั้นคือ การช่วยเหลือจากฮีโร่อื่นๆที่บินได้ ซึ่งไอ้แมงมุมของเราจะใช้ใยยึดเกาะยานบินของเพื่อนๆฮีโร่คนอื่นๆไว้ และโจมตีกลางอากาศต่อสู้กับศัตรู

ระบบสุดท้ายที่นำเสนอคือระบบค่าประสบการณ์หรือ XP ซึ่งได้ไอเดียมาจากเกมส์ RPG ทุกครั้งที่ไอ้แมงมุมโค่นคู่ต่อสู้ หรือเก็บไอเท็มบางชนิดได้ จะทำให้ค่าประสบการณ์หรือ XP นั้นเพิ่มมากขึ้น โดยค่า XP นี้จะนำมาใช้ในการอัพเกรดค่าพลังต่างๆของสไปเดอร์แมน เพื่อให้มีความเก่งขึ้น รวมไปถึงนำมาใช้ในการอัพเกรดท่าโจมตีต่างๆด้วย ส่วนระดับของค่า XP นั้นได้มากได้น้อย ขึ้นกับจำนวนคอมโบที่ทำได้ หากโจมตีศัตรูได้เยอะต่อเนื่อง ยิ่งทำให้ค่า XP ได้มากไปด้วย

แผ่นนี้เป็นไฟล์แบบ Setup นะครับ ใส่แผ่นแล้วติดตั้งได้เลยไม่ต้องแตกไฟล์ให้วุ่นวายครับ

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP/Vista
Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz/Athlon 2800+
Memory: 1 GB/1.5 GB for Vista
Hard Drive: 6.6 GB Free
Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 7300 GT)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Command & Conquer 4: Tiberian Twilight Harry Potter and The Prisoner of Azkaban Tom Clancy Lock On Flaming Cliffs 2
ภาพตัวอย่าง
เกม Spider-Man: Web of Shadows
เกม Spider-Man: Web of Shadows
เกม Spider-Man: Web of Shadows
เกม Spider-Man: Web of Shadows
เกม Spider-Man: Web of Shadows
เกม Spider-Man: Web of Shadows
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved