Tom รหัส : 00829
Tom Clancy's HAWX
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
เกมส์สร้างจากนิยายสงครามยอดฮิตภาคใหม่ Tom Clancy HAWX ที่ครั้งนี้ฉีกรูปแบบการเล่นแบบเดิมๆที่เป็นทหารราบเดินลุย หรือหน่วยปราบปรามพิเศเข้าทลายแก๊งอิทธิพล กลายมาเป็นหน่วยรบแบบอากาศยานเต็มรูปแบบ ที่เน้นรบกันบนเครื่องบินเท่านั้น รูปแบบการเล่นก็จะใช้แนวการต่อสู้แบบ Dog Fight ไม่ใช่หมากัดกันนะ แต่เป็นศัพท์ที่ใช้เรียกกันเวลาขี่ยานหรือเครื่องบินรบกัน พูดง่ายๆคือรบกันด้วยห้องนักบิน หากนึกภาพไม่ออก ให้นึกถึงเกมส์เครื่องบินชื่อดังแบบ Ace Combat ก็ได้ ชื่อแรกเดิมทีนั่นเป็นชื่อ Tom Clancy Air Combat ก่อนจะเปลี่ยนเป็น Tom Clancy HAWX (high-altitude warfare)

เนื้อเรื่องของสงครามภาคนี้เป็นยุคอนาคตในปี 2012 การแก่งแย่งอิทธิพลในโลกเริ่มสูงขึ้น แต่ละประเทศก็ไม่มีใครยอมใคร และได้พัฒนาอาวุธสงครามเพิ่มมากขึ้นในรูปแบบของกองทหารเอกชน private military companies (PMCs) และยังมีกองทหารรับจ้างอีกมากมาย ทางสหประชาชาติ จึงตั้งหน่วยรบพิเศษขึ้นเพื่อคอยดูแลไม่ให้ PMCs มีอำนาจและกำลังพลรบมากเกินไป แต่ดูเหมือนจะสายไปเสียแล้ว ผู้เล่นต้องรับบทเป็นทหารของสหประชาชาติ รับมือกับกลุ่มกองทหารเอกชน ที่กำลังขยายอิทธิพลไว้ให้ได้

Key Features:
• ENHANCED REALITY SYSTEM (E.R.S.) ระบบที่สร้างการรบเวหาของเกมส์นี้ให้สมจริง ไม่ว่จะเป็นการตอบสนองของเรดาห์ การเคลื่อนไหวของมิซไซล์ ความเสียหายของตัวเครื่องบิน แรงกดอากาศ ทุกอย่างทำขึ้นตามข้อมูลจริงของกองทัพอากาศโดยตรง ทำให้เกม Tom Clancy HAWX เป็นเกมส์เครื่องบินที่สมจริงมากขึ้น และยังมีการสั่งการรบแบบทีม เหมือน Ghost Recon Advanced Warfighter ด้วย

• ASSISTANCE MODE โหมดคอมพิวเตอร์ผู้ช่วย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำการรบได้มีประสิทธิภาพขึ้น

• REVOLUTIONARY MULTIPLAYER สนุกกันได้หลายคนไปกับโหมด Mult-player ไม่ว่าจะเป็นแบบ Co-Op 4 คน ช่วยกันลุย หรือจะเป็นแบบ PvP สู้กันเองก็มี สามารถร่วมเล่นฉากเดียวกันได้สูงสุด 15 คน หรือถ้าชอบเล่นคนเดียวก็ยังมีโหมด Campaign ด้วย

• REALISM AND AUTHENTICITY ตื่นเต้นไปกับเครื่องบินสุดล้ำยุคต่างที่มาจากของจริงทั้งหมดกว่า 50 รุ่นชื่อดัง เพิ่มความสมจริงให้กับการรบ

ความต้องการขั้นต่ำ

Windowsฎ XP (with SP 3) or Windows Vistaฎ (with SP1)(only)
Processor: Intelฎ Pentiumฎ 4 2.0 GHz, or AMD Athlon XP 2000+ or higher
RAM: 1 GB (Windows XP) (2 GB recommended), 2 GB Windows Vista
Video Card: 128 MB , Shader 2.0–enabled video card
Sound Card: DirectX 9.0–compliant sound card
DirectX Version: DirectX 9.0 or 10.0 libraries
Hard Drive Space: 7 GB
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Clive Barker Tom Clancy Left 4 Dead Bridge The Construction Game
ภาพตัวอย่าง
เกม Tom Clancy
เกม Tom Clancy
เกม Tom Clancy
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved