Vampire รหัส : 00985
Vampire The Masquerade: Bloodlines
Type: Action-RPG
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
บทจุติใหม่แห่งตำนานเกม RPG

คุณคงจำได้ถึงเรื่องเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์, ผีหมาป่า และผีร้ายที่ถูกเล่าแก่เด็กๆในค่ายพักรอบกองไฟ คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่เรื่องเล่า จนกระทั่งคืนนี้ คุณแวะไปยังไนท์คลับซอมซ่อแห่งหนึ่ง บนถนนซันเซ็ต สตริป และพบกับคนที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณ ตอนนี้คุณจำเรื่องพวกนั้นได้เลือนลางเต็มที แต่คุณมาลงเอยที่โรงแรมจิ้งหรีดแห่งหนึ่ง ได้อย่างไรก็ไม่รู้ คุณไม่แคร์กับอะไรๆทั้งสิ้น จนกระทั่งถึงชั่วขณะที่สิ่งนั้นเกิดขึ้น การจุมพิต ตอนแรกมันเป็นความเจ็บแปลบ แต่ไม่ช้ามันก็กลายเป็นความสบายที่เหมือนกับ ความรู้สึกอบอุ่นที่ไหลเวียนไปทั่วร่างของคุณ และขณะที่ความอบอุ่นเริ่มจางหาย คุณก็รู้สึกถึงสิ่งอื่น มีของเหลวอย่างหนึ่ง ถูกรินลงมาในลำคอของคุณ อุ่น และเค็ม มันเริ่มสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้กับคุณ มันเริ่มเปลี่ยนแปลงคุณ และในช่วงเวลาอันสั้น คุณก็ถือกำเนิดใหม่?ในฐานะแวมไพร์

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Vampire: The Masquerade-Bloodlines บัดนี้คุณคือแวมไพร์ผู้หนึ่ง หนึ่งในผู้ต้องสาปชั่วนิรันดร์ ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางผู้คนนับล้านในนครแห่งทูตสวรรค์ ลอส แองเจลิส ขณะที่คุณพยายามที่จะยอมรับต่อสถานภาพ ที่คุณเพิ่งค้นพบ คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับการเมืองและเล่ห์ร้าย ที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมใหม่ของคุณ สร้างพันธมิตรและก่อศัตรู, ต่อสู้กับสิ่งที่ทั้งมีชีวิตอยู่ และที่ฟื้นจากความตาย และอาศัยเหล่ามรรตัยชนแห่งโลกนี้ ขึ้นอยู่กับคุณที่จะต้องดิ้นรน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีชีวิตอยู่เพื่อได้เห็นคืนต่อไป?

ความเย้ายวนแห่งรัตติกาล

จากบทกำเนิดสู่การเป็นแวมไพร์ คุณจำเป็นต้องท่องไปในโลกแห่งรัตติกาลของเมืองแอลแอ จากคลับอึกทึกวุ่นวาย อุโมงค์ลับสำหรับประกอบพิธีกรรมต่างๆ ในย่านดาวน์ทาวน์สู่โรงแรมที่แสนซอมซ่อ หรือจะเป็นห้องพักในแมนชั่นสุดหรู แบบฉบับของฮอลลีวู๊ด ผจญภัยผ่านจุดเริ่มต้น สู่เรื่องราวหลากหลายตามวิธีทางที่คุณเลือกเดิน ทางเลือกซึ่งอาจส่งผลถึงบทบาทสถานะตัวละคร ภารกิจต่างๆและปริศนาที่แฝงไว้ซึ่งคำตอบอันซับซ้อนมากมาย มันคือโลกที่ยังหายใจ แม้ว่าหัวใจคุณหยุดเดิน

หนึ่งในสิบอันดับเกมที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดของปี 2004 - PC Gamer


ความต้องการขั้นต่ำ

Platform Windows 98/ME/2000/XP
Processor Pentium III 1.2 GHz หรือเร็วกว่า
Minimum Hardisk Space 3.3 GB ในการติดตั้ง
Ram Memory ขั้นต่ำ 384MB (แนะนำ 512MB)
DirectX 9 compatible 3D graphic card (64 MB)
Sound Card DirectX 8.0 compatible
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Hitman: Sniper Challenge Payday: The Heist Need For Speed: Most Wanted (Black Edition) LEGO Racer 1+2 รวมภาค
ภาพตัวอย่าง
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
เกม Vampire The Masquerade: Bloodlines
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved